ธุรกิจที่ 06 ขายสินค้าบนลาซาด้าแบบจับเสือมือเปล่า

การขายสินค้าบนลาซาด้าแบบจับเสือมือเปล่า อาจจะเห็นผลช้าถ้าเรามีสินค้าน้อย ครั้นจะเพิ่มสินค้าเยอะๆ ก็ไม่มีทุน ลองประยุกต์ใช้เทคนิคของผมดูนะครับ...

ธุรกิจที่ 05 สร้างเว็บไซต์สำหรับสินค้าจากลาซาด้า

บางครั้งลูกค้าก็เปรียบเทียบราคาของสินค้าระหว่างเว็บไซต์อื่นกับลาซาด้า หรือ เราอยากโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางอื่น เราจึงควรมีเว็บไซต์ต่างหากแยกออกมาจากลาซาด้า [...]

ธุรกิจที่ 04 แจกฟรีเว็บไซต์อสังหา

การสร้างรายได้จากธุรกิจ รับทำเว็บไซต์ เริ่มไม่สร้างรายได้ให้กับผม ไม่ใช่ว่าคู่แข่งเยอะ แต่อาจจะเป็นไปได้ว่าคนไม่ได้ให้ความสนใจกับการมีเว็บไซต์มากกว่า [...]

ธุรกิจที่ 03 บ้านใกล้ Homepro

ผมไปส่งลูกที่โรงเรียนทุกวัน ผ่านห้างดังหลายๆห้าง แต่มีอยู่ห้างนึงที่มีสินค้าค่อนข้างเยอะ ไม่ซ้ำใคร เป็นสินค้าเกี่ยวกับหลากหลายธุรกิจ นั่นคือ Homepro แล้วเราจะสร้างรายได้จากธุรกิจนี้ได้อย่างไร

ธุรกิจที่ 02 นายหน้าอสังหาริมทรัพย์

ธุรกิจออนไลน์มีหลากหลายรูปแบบ อาชีพอิสระอย่าง นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ หรือ นายหน้าขายบ้านและที่ดิน ดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้จากคอมมิชชั่นสูงเป็นอันดับต้นๆของโลกเลยทีเดียว 

ธุรกิจที่ 01 ขายจอโปรเจคเตอร์

ธุรกิจออนไลน์มีหลากหลายรูปแบบ และหนึ่งในรูปแบบที่ผมสนใจมากที่สุดคือการขายสินค้าออนไลน์ แบบไม่ต้องใช้เงินทุน หรือจับเสือมือเปล่า กำไรอาจจะน้อยหน่อยแต่ถ้าทำทุกวันสินค้าเยอะแล้ว รายได้ก็จะเยอะตามครับ

ขายสินค้าแม็คโครออนไลน์ ก็ได้เหรอ…

วันนี้ผมมีอีกหนึ่งแหล่งที่อยากจะแนะนำ นั้นคือ Makro มีการขยายสาขาเยอะมาก ไม่ได้กระจุกเฉพาะในกรุงเทพหรือในเมืองเท่านั้น สามารถไปเอาสินค้าได้ทันทีที่ขายได้ เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการจับเสือมือเปล่า [...]

นายหน้าอสังหากับกลุ่มบนเฟซบุ๊ก

ไม่เคยมีวิธีไหนดีที่สุด สำหรับธุรกิจนายหน้าอสังหา ทุกวิธีที่ทำให้คนเข้าถึงอสังหาในมือเรามากที่สุดต่างหากที่ทำให้เราได้ค่าคอมมิชชั่น ในช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลง เฟซบุ๊กเข้ามามีบทบาทอย่างมาก

สร้างรายได้วันละ 1,000 บาท ด้วยการขายสินค้าคนอื่น

เหตุผลมากมายที่เราจะต้องทำอะไรที่แตกต่าง เราจะขายสินค้าออนไลน์ได้อย่างไรทั้งๆที่ไม่มีทุน หลายๆท่านทำไม่ได้เพราะไม่เชื่อว่าทำได้ แต่หลายต่อหลายคนก็ทำได้ ลองดูก็ไม่ผิดนะครับ เราทำงานประจำมา 3-5 [...]

DROPSHIP ขายแบบนี้ได้ด้วยเหรอ?

กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ ใครขายของออนไลน์ ไม่รู้จะขายอะไรดี ก็เริ่มจาก Dropship ดูจะเป็นอะไรที่ง่ายที่สุด งาน Dropship เป็นงานที่เราสามารถทำที่บ้านได้ 100% เลยทีเดียว

นายหน้าอสังหา – ใช้ GOOGLE EARTH สร้างรายได้ออนไลน์

ไม่รู้ว่านายหน้ามือเก๋ามือทองจะว่ายังไง ถ้ารุ่นน้อง ได้ดูวิดีโอนี้แล้วรายได้แรงแซงหน้า ร่ำรวยและยึดเป็นอาชีพหลักได้ …. เครื่องมือวันนี้คือ Google Earth ใช้ยังไง เพิ่มโอกาสอย่างไร

ผม คือ นายหน้าอสังหา…ออนไลน์

ผมเริ่มทำอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์เพราะอยากจะเข้าใจการเลือกทรัพย์ที่สามารถทำกำไรได้ในธุรกิจซื้อมาขายไป การเริ่มต้นอาชีพนี้ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

ฟรีแลนซ์ออนไลน์ – รายได้วันละหมื่น 10,000 บาท

ช่วงนี้ก็มีฝนตกบ่อย ผมคงไม่บอกให้คุณรักษาสุขภาพหรอกเพราะใครๆ ก็รักตัวเองทั้งนั้น เรื่องฝนตกมันเป็นเรื่องแปลกมาก มันมักจะมาเช้าๆ ตอนจะไปทำงานหรือส่งลูกไปโรงเรียน

กำไรจากการขายถูกกว่าแบบจับเสือมือเปล่า

มันไม่สำคัญหรอกว่าเราจะตั้งราคาแบบไหน ตามทฤษฎีที่เรียนมาหรือทางปฏิบัติ ที่จะมาจากสถานการ์ปัจจุบัน ขอให้เราสร้างรายได้และไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอ....

สร้างรายได้เดือนละ 50,000 แบบอัตโนมัติ

ลองจินตนาการดูก่อนนะครับว่าสิ่งที่ผมทำมันพอจะตอบโจทย์งานออนไลน์ที่สร้างรายได้แบบอัตโนมัติมั้ย มีเว็บเซต์สำหรับขายสินค้าออนไลน์เป็นของตัวเอง ในเว็บไซต์มีสินค้าขายดีทุกหมวด

SME วิธีหาลูกค้าออนไลน์อย่างไรในยุค 4.0

ธุรกิจในโลกนี้มีเยอะมากแต่ถ้ามองกันดีๆ ทุกธุรกิจล้วนเกิดมาเพื่อเติบโต และตัวแปรหรือปัจจัยที่ทำให้เราโต บ้างครั้งก็หยุดโต คือ ลูกค้า ย้อนกลับที่คำถามแรก เราจะหาลูกค้าอย่างไร ก็คนที่เดินไปเดินมา

ซื้อมาขายไปอะไรดี

จุดประสงค์คือปิดการขายให้ได้โดยรายได้จากการพูดคุยคือ กำไรจากค่าส่งสินค้าเท่านั้น ผมเคยลองบวกราคาค่าส่งไป 52 บาทและก็ขายได้ วันแรกของภรรยาคือ คิดค่าส่งเริ่มต้นที่ 70 บาท

สร้างรายได้เริ่มต้นวันละ 500 ต่อวันด้วย Unfair Affiliate

เป็นวิดีโอที่ผม Live ในกลุ่ม Unfair Lazada ซึ่งที่นี่จะเป็นสมาชิกที่มีโปรแกรมเท่านั้น แต่ที่เอามาให้ดูก็เพราะว่าเราสามารถทำได้เหมือนกันแม้ไม่มีโปรแกรมแต่จะเหนื่อยหน่อยแค่นั้นเอง….

เริ่มต้นที่ Lazada Affiliate ก่อน

ปีใหม่ผ่านไปเร็วกว่าที่คิด ก่อนหยุดยาวความรู้สึกประหนึ่งว่าจะเอาวันว่างไปทำอะไรหมด มันกลับตรงกันข้าม ทำไมปีใหม่มันหมดไปเร็วขนาดนี้ แต่ก็ดีที่เราจะได้ลุยงานต่อซะที

เริ่มต้นขายของออนไลน์ 2018 ที่นี่

เราอ่านบทความมากมาย หนังสือหลายเล่ม แม้กระทั่งกรณีศึกษาจากสื่อใหญ่อย่าง Pantip ที่พูดถึงความสำเร็จของตัวเอง ล้วนสรุปเป็นทฤษฎีที่ปฏิบัติตามได้ยาก เช่น หาสินค้าที่เราชอบ เราถนัด

บทความย้อนหลังปี 2017

ในปีที่ผ่านมาผมได้เขียนบทความมากมาย เกี่ยวกับการสร้างรายได้ออนไลน์และรวมถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์บ้างไร้สาระบ้างในบางครั้ง ยังไงเลือกเสพแต่เนื้อหาที่มีประโยชน์นะครับ

Start typing and press Enter to search